topbar

Nước Hydrosol Hoa Nhài Dạng Xịt

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
285.000₫

Nước Hydrosol Hoa Nhài Dạng XịtKhuyến mãi

GIẢM 3% CHO ĐƠN HÀNG TỪ 999K

Chẳng thơm cũng thể hoa nhài ...
Vậy là mùa hoa nhài đã tới cùng với cái nắng hè rực rỡ, bạo liệt từ cuối tháng tư đến đầu tháng chín. Hoa nhài mang vẻ đẹp thuần khiết và cao quý, nhưng mùi thơm lại rất quyến rũ, ướt át mời gọi, ngọt ngào êm ái, y hệt một người đàn bà trẻ con, khiến người ta không thể cưỡng lại được.
Thu hái hoa nhài vất vả lắm ai ơi. Vì hoa nhài bắt đầu bung nụ từ 9 - 10 giờ sáng. Bắt đầu từ 1 giờ chiều là nụ nhài căng mẩy, đạt hàm lượng tinh dầu tốt nhất. Mà càng nắng thì hàm lượng và chất lượng tinh dầu lại càng tốt. Lúc này, là lúc phải bắt đầu thu hái hoa nhài dù có nắng vỡ đầu. Thu hái xong cũng sẩm tối rồi, và để đảm bảo chất lượng thì tôi buộc phải chưng cất ngay trong đêm.
Hàm lượng tinh dầu của Nhài chỉ có từ 0,07 tới 0,1%, nói cho dễ hiểu là 100 kg hoa nhài mới được 7  - 10 ml tinh dầu hoa nhài. Phương pháp chưng cất là dùng hơi nước để lôi cuốn phân tử tinh dầu trong hoa bốc lên theo hơi nước và sau đó ngưng tụ lại.  Hydrosol là dung dịch nước thơm chưng cất 100% không cồn tự nhiên nguyên chất được sản xuất trong quá trình chưng cất để chiết xuất các loại tinh dầu. Hydrosol có nghĩa đơn giản là, ‘hydro là nước' và 'sol là dung dịch', nghĩa là dung dịch nước có chứa một số phân tử vi lượng hòa tan trong nước của tinh dầu cũng như các thành phần thực vật tan trong nước. Những phân tử siêu nhỏ của tinh dầu góp phần làm cho hydrosol có mùi hương thơm, đem lại liệu pháp tinh dầu đặc biệt. Chúng khá thơm và có độ pH từ 4,5 đến 5,5 hoặc hơn.
Hydrosol là một liệu pháp về hương thơm từ tự nhiên. Hydrosols đại diện cho sức mạnh tổng hợp thực sự của thảo dược và liệu pháp mùi hương. Khi lá cây hoặc hoa tươi được cho vào bình chưng cất hơi nước. Hơi nước thẩm thấu vào các thành phần tế bào thực vật, làm mềm các tế bào chứa mùi hương; tinh dầu chứa trong tế bào thoát ra dưới dạng hơi. Hơi này được lôi cuốn theo hơi nước (phần đầu tiên là hydrosol) và đi qua thiết bị ngưng tụ, được bao quanh bởi nước làm mát. Sau đó thu Hydrosol dưới dạng nước và một phần tinh dầu bão hòa trong nước. Với tôi, nước chưng cất này ( hydrolat, hydrosol) dễ dùng và tiện lợi để chăm sóc da hơn tinh dầu. Bạn chỉ cần một chai xịt để xịt lên da sau khi rửa mặt sạch hoặc bất cứ khi nào bạn muốn da được tươi tắn, sạch sẽ, thơm tho mùi nhài. Hydrolat hoa nhài đặc biệt tốt cho da nhạy cảm hoặc da khô, giúp se lỗ chân lông rất tốt, làm sáng da. Và khi xịt một màn sương hydrolat hoa nhài lên mặt, ta bỗng vụt nhận ra mình ngây thơ, ngọt ngào biết bao nhiêu.

Facebook Tinhdau.vn Youtube Tinhdau.vn Messenger Tinhdau.vn

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: